Trang chủ Thông tin cần biết

 • Nên sử dụng bếp từ, bếp ga, bếp điện hay bếp hồng ngoại?

  Nên sử dụng bếp từ, bếp ga, bếp điện hay bếp hồng ngoại?

  Về giá thành khi mua, bếp ga và bếp điện rẻ nhất. Tuy nhiên, về lâu dài thì bếp từ, bếp hồng ngoại tốn ít năng lượng nên tiết kiệm nhất mặc khác chúng an toàn hơn nhiều.
 • Bếp điện từ và bếp ga, cái nào lợi hơn?

  Bếp điện từ và bếp ga, cái nào lợi hơn?

  Mình định mua bếp hồng ngoại về thay thế bếp ga, thế mà chồng lại muốn bếp từ vì nấu nhanh hơn, an toàn hơn, không nóng bằng... ôi thôi đủ thứ.
 • Tính chất các loại bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp gas hồng ngoại

  Tính chất các loại bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp gas hồng ngoại

  Bữa ăn gia đình được xem là khoảng thời gian mà tất cả cả các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần sau một ngày học tập và làm việc. Lúc này đồ dùng bếp núc hiển nhiên trở thành vật dụng hỗ trợ đắc lực góp phần làm đậm đà thêm, vẹn tròn hơn những giờ phút sum họp gia đình quý báu.
 • Bạn hiểu gì về công suất của bếp từ

  Bạn hiểu gì về công suất của bếp từ

  Trong quá trình chọn mua hay sử dụng bếp nấu, đặc biệt là bếp điện từ bạn đừng quên chú ý đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Nhất là chỉ số công suất.
 • Lợi ích của bếp điện từ

  Lợi ích của bếp điện từ

  Bạn có biết rằng những chiếc bếp điện từ không thật sự sản sinh ra nhiệt độ? Thật ra không có phép màu gì ở đây cả. Bếp điện từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault.
 • Bếp hồng ngoại hay bếp điện từ tốt hơn ?

  Bếp hồng ngoại hay bếp điện từ tốt hơn ?

  Là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và quan tâm, đây là hai loại bếp nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng, cả 2 loại bếp đều có những ưu điểm riêng, chính vì vậy bếp từ hay bếp điện từ tốt hơn là câu hỏi đặt ra của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này, Bếp Noble xin gửi tới khách hàng những thông tin khách quan nhất về 2 dòng bếp này.
 • Những điều cần biết khi sử dụng bếp từ

  Những điều cần biết khi sử dụng bếp từ

  Nhiều người e ngại dùng bếp từ lâu không tốt cho sức khỏe, nhất là người có tiền sử bệnh thần kinh, tim mạch, huyết áp. Ngoài ra, sự e ngại về thông tin không chính xác "biến đổi ion trong thực phẩm do tác động của bếp từ" cũng dấy lên sự lo ngại về bếp từ.
© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công Nghệ Cao ATS DIGITAL